Menu Đóng

Quà tặng Cần Thơ – Quà tặng sinh nhật

Quà tặng Cần Thơ - Quà tặng sinh nhật

Bạn đang muốn tìm tặng phẩm để gửi đến người mà bạn yêu thương? Một món quà sinh nhật, bó hoa tươi thăm hay một chú gấu thật dễ thương? Hãy để Shop Quà tặng  Cần Thơ giúp bạn!

Tặng gì trong ngày sinh nhật là một điều trăn trở, câu hỏi này luôn làm đau đầu người tặng vì sinh nhật là có thể xem ngày quan trọng với người ấy. Sau đây Shop Quà tặng Cần Thơ xin gợi ý cho bạn một số món quà thật đáng yêu và ý nghĩa:

1. GẤU BÔNG TEDDY- LỰA CHỌN SỐ 1

Tặng Gấu bông Teddy là một trong những lựa chọn thông minh và dễ thương nhất. Với một cô gái thì chú gấu Teddy luôn là một món quà ý nghĩa và là giải pháp an toàn!

Gấu bông Cần Thơ - Gấu Teddy Cần Thơ

Món quà để ôm ấp, để nâng niu. Teddy là không còn chỉ là một món quà thôi mà sẽ là một người bạn thật tốt của cô ấy, lúc vui nàng có thể tâm sự với gấu bông và cũng là người bạn sẻ chia nổi buồn.

Chàng trai không chỉ muốn món quà gấu bông teddy thể hiện tình cảm, mà còn muốn người yêu mình luôn cảm thấy ấm áp, không cô đơn mỗi khi không có họ ở bên. mỗi khi ngắm chú gấu bông thì nàng sẽ nhớ…

Note: Bạn có thể ghi thêm 1 thiệp với lời chúc thật hay nhé!

2. HOA TƯƠI – LÃNG MẠN KHÔNG THỂ THIẾU

Hoa tươi sinh nhật - Điện hoa Cần Thơ

Hoa là thông điệp yêu thương – gửi trao niềm hạnh phúc. Bạn có thể tặng hoa trực tiếp trong một buổi hẹn hò lãng mạn. Bạn cũng có thể tặng hoa gián tiếp, đây là cách tặng hoa độc đáo tạo sự bất ngờ với người nhận.

Nếu được hỏi 10 cô gái rằng có thích hoa không thì có lẽ cả 10 người cùng trả lời: “có”.

Đây cũng là món quà phù hợp trong mọi hoàn cảnh, với mọi phụ nữ dù ở bất kỳ cương vị nào, đồ tuổi nào, cá tính nào. Để tránh đơn điệu bạn có thể tặng nó kèm với món quà khác như là một chú gấu bông như đã kể trên chẳng hạn. Món quà sinh nhật này sẽ cực kỳ ý nghĩa với người ấy đấy!

3. GỐI HANDMADE – YÊU THƯƠNG TRONG TỪNG GIẤC NGỦ

Gối handmade - Tặng phẩm sinh nhật Cần Thơ

Chắc chắn người bạn yêu sẽ rất cảm đông và sẽ yêu thương bạn hơn rất nhiều khi nhận được món quà chất chứa cả tình yêu từ bạn. Gối ôm handmade sẽ là món quà giúp bạn chăm sóc người ấy mỗi giấc ngủ sau môt ngày làm việc, học tập vất vả.

Đây là món quà có thể dành tặng cho mọi đối tượng: người yêu, người thân, bạn bè,… Đặc biệt nhất là bạn có thể ghi một lời nhắn thật dễ thương được đặt riêng cho người bạn muốn tặng.

4. BỘ MỸ PHẨM CAO CẤP – QUÀ TẶNG CẦN THƠ

Cô gái nào không muốn mình luôn đẹp! Vậy nên, mỹ phẩm là một món quà tuyệt vời. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu mỹ phẩm. Mỹ phẩm được sử dụng trực tiếp lên cơ thể nên nếu không lựa chọn hay đầu tư những sản phẩm chất lượng thì chắc chắn sẽ không tốt cho sức khỏe một chút nào.

Lời khuyên: bạn nên lựa chọn những bộ sản phẩm từ các nhãn hiệu uy tín và chất lượng. Tốt nhất là nên có sự tư vấn từ chuyên viên để chọn được loại phù hợp với làn da và sở thích của người ấy.

Mỹ phẩm - Quà tặng sinh nhật


Liên kết website: Ô tô Cần Thơ – Cần Thơ Plus

Từ khóa được sử dụng trong bài viết: quà tặng sinh nhật, quà tặng cần thơ, qua tang sinh nhat, qua tang can tho, gấu bông teddy, hoa sinh nhật, gau bong, hoa sinh nhat, tặng phẩm sinh nhật, tang pham sinh nhat, tặng phẩm cần thơ, tang pham can tho, goi handmade, gối handmade, tang qua thay ban, tặng quà thay bạn, điện hoa cầ thơ, dien hoa can tho, shop gau bong can tho, shop gấu bông cần thơ, shop hoa tươi cần thơ, hoa tuoi can tho